• หมวดหมู่: ผลงาน
  งานนี้เป็นงาน บริการนะค่ะ เพราะโครงการได้ติดตั้งกล้องมาก่อนนานแล้วค่ะ เมื่อถีงเวลาก็ต้องบำรุงกันหน่อย เสียตัวใหนก็เปลี่ยนตัวนั้นค่ะ เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายท่านลูกค้า

  22 พ.ย. 2561

  ผู้ชม 333 ครั้ง

 • หมวดหมู่: กิจกรรม
  หลักสูตรการทำงานเกี่ยวกับสายสื่อสาร บนเสาไฟฟ้าของ กฟภ ไม่ใช้ใครๆก็เดินสานผาดเสาไฟฟ้าได้นะค่ะ เราจึงมีการส่งเจ้าหน้าที่เข้าอบรมเพื่อให้การทำงานของเรามีคุณภาพ

  22 ก.ย. 2563

  ผู้ชม 327 ครั้ง

 • หมวดหมู่: ผลงาน
  ได้รับความไว้วางใจ ให้ติดตั้งกล้องเภายในร้าน 7-11 นึกถึงกล้องนึกถึงเบอร์หยึ่งการค้านะค่ะ สนใจนัดหมายดูหน้างานได้นะค่ะ ไม่มีค่าบริการค่ะยินดีให้คำปรึกษาฟรี

  22 พ.ย. 2561

  ผู้ชม 327 ครั้ง

 • หมวดหมู่: ผลงาน
  ออกไปติดกล้องครั้งใด ก้อประทับใจทุกที วันนี้ไปสถานที่สวยๆใจกลางกรุงกัน Tewa Boutique Hotel ซ.แจ้งวัฒนะ 13 สถานที่เป็นบ้านไม้ หาอุปกรณ์เสริมด่วนเลยเดียวไม่สวย

  03 ธ.ค. 2561

  ผู้ชม 325 ครั้ง

 • หมวดหมู่: กิจกรรม
  จะเลือกสายนำสัญญาน ให้ถูกต้องกับการใช้งาน ก็ต้องมีความรู้กันหน่อย สายสื่อสารที่เราเลือกใช้ หนึ่งในนั้น คือ สาย Link ซึ่งถือว่าเป็นสายที่มีคุณภาพดีอันดับต้นๆ

  22 ก.ย. 2563

  ผู้ชม 328 ครั้ง

 • หมวดหมู่: บริการของเรา
  ด้วย ระบบไม้กั้นรถยนต์ หรือแขนกั้นจราจร นั้นมีหลากหลายระบบให้เลือกให้ใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ หรือ ตามความต้องการของลูกค้า ไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นจราจร ระยะไกล ( Long Range Barrier Gate ) ก็เป็นประเภทหนึ่งของแขนกั้นรถ โดยส่วนมากแล้วเราจะพบได้ทั่วไปตามทางเข้า-ออกอาคารสำนักงาน หรือ ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ อยู่แล้ว การติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์นั้น จะช่วยให้เจ้าของพื้นที่สามารถเก็บข้อมูลรถในการเข้า-ออกได้นั่นเอง ระบบไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นจราจรระยะไกล ( Long Range Barrier Gate )

  24 ก.พ. 2563

  ผู้ชม 299 ครั้ง

 • หมวดหมู่: บริการของเรา
  อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยอย่างกล้องวงจรปิดนั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ร้านค้า บริษัท จนไปถึงโรงงานอุตสาหกรรม ก็ล้วนแล้วแต่จะต้องมีเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดเพื่อเข้ามาควบคุมดูแล ถือเป็นตัวช่วยสำคัญแถมทำงานได้หลากหลาย

  08 ธ.ค. 2562

  ผู้ชม 372 ครั้ง

 • หมวดหมู่: บริการของเรา
  เป็นระบบที่ควบคุม การ เข้า-ออก ที่ทำงานโดยผ่านเทคโนโลยีของ Hardware และ Software เพื่อควบคุมการทำงานของระบบให้มีความแม่นยำ

  23 ก.พ. 2563

  ผู้ชม 271 ครั้ง

Engine by shopup.com