เกี่ยวกับเรา

บริษัท เบอร์หนึ่งการค้า จำกัด

เป็นบริษัท ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการติดตั้ง กล้องวงจรปิด ทะเบียนเลขที่ 0125561016724 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนร่วม 1,000.000.00 บาท มีสำนักงานให้บริการตั้งอยู่เลขที่  101/247 หมู่ 10 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

       ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานและประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน เราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการ ลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ บนความเป็นมือาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านกล้องวงจรปิดรูปแบบต่างๆ แบบครบวงจร สำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัท ทำการออกแบบวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า โดยดูงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกกล้องวงจรปิดได้ตามความต้องการการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ 

         และจัดจำหน่ายสินค้าความปลอดภัยทั้งระบบ อาทิ ระบบสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Finger Scan ระบบแสกนหน้า เครื่องสแกนหน้า ระบบบันทึกเวลาเข้าออก เครื่องบันทึกเวลา เครื่องอ่านการ์ด การ์ดรีดเดอร์ คีย์การ์ด ไม้กั้นรถยนต์เข้าออก ไม้กระดก แขนกั้นรถยนต์ ที่เรียกว่าระบบ Car Park System ระบบประตูโรงแรม Hotel Lock

         ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงาน มุ่งเน้นให้บริการที่ดีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ 

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งระบบ CCTV และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านการวางระบบและติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบการเข้าออกประตู ไม้กั้นรถยนต์  และระบบแจ้งเตือนการบุรุก แล้วยังรวมไปถึงระบบป้องกันขโมยสำหรับอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ซึ่งถือว่าเป็นระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร


24 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้ชม 502 ครั้ง

Engine by shopup.com