จำหน่าย-ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด บริการให้คำปรึกษาฟรี

หมวดหมู่: บริการของเรา

รับออกแบบระบบ และติดตั้งกล้องวงจรปิด

รับประกันผลงาน 2 ปี

ดูออนไลน์ฟรีตลอดอายุการใช้งาน ราคาถูก คุ้มค่า บริการติดตั้งทั่วไทย

กล้องวงจรปิดที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการ รักษาความปลอดภัย  ปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีการติดตั้งที่ง่ายและราคาถูกกว่าแต่ก่อน ทำให้นิยมติดตั้ง โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด ที่ดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที หรือกล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกภาพในตัว ที่มีความคมชัดและบันทึกวิดิโอได้ยาวนาน

ระบบโทรทัศวงจรปิดCCTV (Closed Circuit Television System) คือระบบการบันทึกภาพ

เคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิด ซึ่งได้ติดตั้งตามสถานที่ต่างๆมายังส่วนรับภาพซึ่งเรียกว่าจอภาพ(Monitor)เป็นระบบสําหรับใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัยหรือใช้เพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่างๆ  

โดยสามารถจำแนกเป็นหมวดหมู่หลักได้ 2 ประเภท คือ กล้องวงจรปิด Analog และ กล้องวงจรปิด IP CAMERA และแบบอื่นตามขนาดพื้นที่ติดตั้ง

 

การติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) โดยใช้สาย LAN กับ Passive บาลัน (Balun) และเดินไฟแบบ 12 Volt นั้น เป็นวิธีการติดตั้งด้วยสาย ที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด แต่คุณภาพก็อยู่ในระดับที่พอรับได้

สาย LAN (Local Area Network) ก็คือสายคอมพิวเตอร์ดีๆ นี่เอง เราจะใช้สาย LAN ในแบบ CAT5e ธรรมดา หรือจะให้ดีหน่อยก็แบบ CAT6 ก็ได้ 

Read More
ใช้สาย LAN ชนิดภายใน (Indoor) เพื่อเดินไปนอกอาคาร ท่านอาจจะต้องใส่ท่อ PVC ป้องกันสายที่ต้องตากแดดตากฝนก็จะทำให้สายทนทานดียิ่งขึ้น ส่วนสาย LAN ชนิดภายนอก (Outdoor) ไม่จำเป็นต้องใส่ท่อ PVC ป้องกันสาย เพราะถูกออกแบบมาให้ทนแดดทนฝนอยู่แล้ว

ในบางกรณีก็อาจจะใส่ท่อ PVC ไปเลยไม่ว่าจะเลือกสาย LAN ชนิดภายใน (indoor) หรือ ชนิดภายนอก (Outdoor) เพื่อความสวยงาม เรียบร้อยและความทดทานยิ่งขึ้น ในการติดตั้งได้เช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของแต่ละท่าน ซึ่งทุกประเภทของสาย LAN สามารถใช้ได้เหมือนกันต่างกันแค่เรื่องการลดสัญญาณรบกวนเท่านั้น

Read More
สําหรับสถานทีที่ี่มีฝ้าปิดตายไม่สามารถนําหม้อแปลงไปเก็บไว้ใต้ฝ้าได้ หากจะติดไว้กับเพดานก็ดูไม่สวยงาม จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงรวมขนาดใหญจายไฟ DC 12V ให้กับทุกกล้องแต่ถ้าหากบางกล้องมีการติดตั้งไกลมากแรงดันไฟฟ้าปลายทางจะตกไม่ถึง 12V ต้องปรับหม้อแปลงรวมแบบให้แรงสูงขึ้น อาจถึง16-17 V เป็นผลให้กล้องที่ติดตั้งอยู่ใกล้ รับไฟฟ้าสูงเกินไปอาจจะมีอายุการใช้งานสั้นลง 
Read More
ในการเดินสายสัญญาณกล้องวงจรปิดที่มีระยะทางเกินกว่า 1 กิโลเมตร ไม่เกิน 2.4 กิโลเมตร ส่วนใหญ่คิดว่าต้องใช้การส่งสัญญาณ     ด้วย Fiber Optic ซึ่งจะทําให้ระบบมีค่าใช้จ่ายสูงมาก แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันอุปกรณ์ระบบสามารถแปลงค่าเป็น ดิจิิตอลสามารถใช้สาย RG‐6U ส่งสัญญาณไฟฟ้าไปยังกล้องที่อยู่ห่างถึง 2 กิโลเมตรและรับสัญญาณภาพที่ชัดเจนจากกล้องแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลกลับมายังเครื่องบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีสามารถใช้สายแบบ UTP (สาย LAN) ร่วมกับอุปกรณ์Convertor ทำให้สามารถใช้สาย UTP หนึ่งเส้นแทนสัญญาณกล้องแบบโคแอคเชียล RG‐6U ได้ถึง 4 เส้น ส่งภาพไปได้ไกลถึง 2.4 กิโลเมตรซงึ่จะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงมากมาย และภาพที่เป็นแบบดิจิตอล ยังมีความชัดเจนและทนทานต่อการรบกวนจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้า 
Read More

08 ธันวาคม 2562

ผู้ชม 372 ครั้ง

Engine by shopup.com