บริการติดตั้ง ออกแบบติดตั้ง ไม้กั้นรถ(Barrier Gates) 

หมวดหมู่: บริการของเรา

บริการติดตั้ง ออกแบบติดตั้ง

ไม้กั้นรถ(Barrier Gates) 

เราคือผู้ให้บริการ จำหน่าย ติดตั้ง ออกแบบการติดตั้ง ระบบ Car parking ครบวงจร

สำรวจหน้างาน ได้ทันที ลูกค้ามีเงื่อนใขการเข้าออก ระบบแบบไหน สามารถแจ้งความต้องการเพิ่มเติมได้

แขนกั้นรถ แขนกั้นรถอัตโนมัติ เป็นทางออกในการแก้ปัญหาที่เหมาะสำหรับการควบคุมการจราจร หรือการเคลื่อนตัวของยานพาหนะในพื้นที่จอดรถส่วน บุคคล, พื้นที่จอดรถสาธารณะ, บล็อกทางเข้าแฟลต หรือออพาร์ทเม้นท์ แม้สภาพการจราจรจะหนาแน่นก็สามารถนำมาใช้เป็นที่กั้นประตู หรือเป็นไม้ กระดก อัตโนมัติได้ โดยตัวอุปกรณ์แขนกั้นรถอัตโนมัติจะประกอบด้วย ส่วนที่เป็นมอเตอร์ และส่วนอุปกรณ์ระบบควบคุม

งานของเรามีหลากหลายชนิด หลากหลาย brand ให้เลือกตามความต้องการ  โดยทั้งหมดมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรม จากเจ้าของแบร์น คอยควบคุมดูแลให้งานทั้งหมดถูกต้องตามมาตรฐาน ลูกค้าทีสนใจงานบริการของเรา  เพียงแต่บอกความต้องการ สิ่งที่อยากได้ กับเรา เราสามารถ ที่จะให้คำแนะนำต่างๆ   หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ทันที 

ไม้กั้นรถ แขนกั้นรถอัตโนมัติสำหรับยวดยานพาหนะ เราพร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านธุรกิจนี้ ด้วยอะไหล่ที่ยอดเยี่ยม, ทีมซ่อมบำรุง และทีมบริการที่ดี จึงทำให้เรามั่นใจในคุณภาพสินค้า และบริการของเรา.
ทางทีมงานติดตั้งจะมีการกรีดพื่นเป็นรูป 4 เหลี่ยมเพื่อฝังลวดทองแดงโดยจะขดทับกัน (ยึ่งมากยึ่่งช่วยในการตรวจมากขั้น) จะนำขดลวดที่ขดทับกันมาต่อที่อุปกรณ์ตัวนี้ Loop Detector
การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) อย่างถูกต้อง และให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานร่วมกันกับแขนกั้นรถยนต์.

ความยาวสายทั้งหมดไม่เกิน 100 เมตรสายที่ใช้ควรเป็น double layer waterproof จำนวนรอบที่ต้องเพิ่มขึ้นตามความยาวของเส้นรอบรูปช่วงสายที่ต่อเข้าแขนกั้นควรตีเกลียวอย่างน้อย 20 เกลียวต่อความยาว 1 เมตร

ใส่ใจในทุกความสำคัญ เราพัฒนาความรู้ความสามารถ ของพนักงานอยู่ตลอดเวลาเพราะเราหยุดนิ้งไม่ได้ ความทันสมัยต้องถึงมือลูกค้า เราพร้อมบริการสิงดีๆให้กับคุณลูกค้าเสมอ

24 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้ชม 299 ครั้ง

Engine by shopup.com